Giới thiệu

 

Cây kiểng, từ trước đến nay vẫn được xem như vật trang trí, làm đẹp không gian sống cho con người. Cây văn phòng, cây phong thuỷ, cây nấm linh chi, cây thanh lọc không khí, cây thuỷ sinh hoặc cây treo chậu… mỗi loại mỗi cây đều có ý nghĩa và vẻ đẹp riêng của mình, góp phần đáng kể làm cho cuộc sống chúng ta thêm sinh động, trở nên đáng yêu và thanh bình hơn. Những loại cây được đặt ở CÂY KIỂNG THANH NHÃ có xuất xứ, nguồn gốc từ Đài Loan với những đặc trưng riêng của nó.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp và chăm sóc cây kiểng, CÂY KIỂNG THANH NHàmuốn mang đến cho bạn không chỉ là cây kiểng, chúng tôi muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời mà không nơi nào có. CÂY KIỂNG THANH NHà hiểu rằng đối với cây kiểng, bạn sẽ muốn:

  • Hiểu ý nghĩa (một cách sâu sắc, đúng đắn và vững chắc) về loại cây mà mình chọn
  • Hiểu phong thuỷ chính xác của cây để mang lại sự may mắn và thành công cho công việc, cuộc sống
  • Hiểu câu chuyện tạo nên ý nghĩa đằng sau từng loại cây
  • Hiểu cách chăm sóc để cây luôn trong trạng thái tốt nhất
  • Lựa chọn loại chậu và phụ kiện chăm sóc cây sao cho phù hợp với nhu cầu

 

Và một điều có thể bạn chưa để ý… là thông qua loại cây bạn chọn, bạn sẽ thể hiện được cá tính và những gì độc đáo của bản thân mà không cần nói ra mà người khác đã tự hiểu rồi. Bạn làm điều đó bằng cách nào?

Rất khó, bởi không phải ai, dù thích chơi cây và yêu cây, đều có thể hiểu rõ từng ấy vấn đề. Nhưng không sao!

Hãy một lần đến với CÂY KIỂNG THANH NHÃ, chúng tôi không hứa gì ngoài việc mang đến cho bạn các sản phẩm cây cảnh và dịch vụ chất lượng cao nhất thông qua quy trình bán hàng, giao hàng, chăm sóc khách hàng, chăm sóc sản phẩm tiêu chuẩn… VỚI GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG VÀ PHÙ HỢP TÚI TIỀN.

Không chỉ là những chậu cây cảnh được chăm sóc tỉ mẩn và giao tận tay khách hàng, bạn còn nhận được nhiều thông tin hữu ích về ý nghĩa, cách chăm sóc và những câu chuyện thú vị của từng loại cây mà bạn chưa biết đến, và đặc biệt không phải ai cũng có… là cơ sở khoa học về đặc tính của từng loại cây. Tất cả ở hình thức đẹp và độc đáo nhất để bạn có thể sử dụng lâu dài.

Sứ mệnh

Muốn mọi người có bầu không khí trong lành, tận hưởng môi trường làm việc thoải mái, mát mẻ như ở nhàCÂY KIỂNG THANH NHàđặt ra cho mình sứ mệnh cung cấp các loại cây làm đẹp không gian sống và không chỉ vậy, còn cung cấp thêm các giá trị tinh thần cho khách hàng, là điểm đến cho mọi khách hàng có nhu cầu tìm mua những cây cảnh trang trí đẹp, phù hợp cá tính, phong thuỷ, không gian sống và làm việc.

Các sản phẩm của CÂY KIỂNG THANH NHÃ sẽ ngày càng hoàn thiện về mẫu mã, tính đa dạng nhằm đáp ứng được nhu cầu khác nhau đến từ khách hàng.

Giá trị cốt lõi

 Chất lượng: Tập trung vào chất lượng sản phẩm, cam kết chỉ đưa ra thị trường các sản phẩm thực sự chất lượng.

 Chính trực: Không lừa dối khách hàng, luôn đảm bảo tư vấn cho khách hàng một cách công tâm, khách quan nhất về sản phẩm, hướng dẫn kĩ càng về cách chăm sóc, vì mỗi loại cây đều có những cách chăm sóc khác nhau. 

 Sáng tạo, đổi mới: Không ngừng quan sát, tìm hiểu và học hỏi, từ đó đưa ra các ý tưởng, sản phẩm mới.

  •  Nguồn gốc: tất cả đưpực nhập từ Đài Loan, nên khởi nguồn của cây kiểng

Đừng dừng lại ở đây, hãy khám phá các sản phẩm tại caykiengthanhnha.com ngay bây giờ!

 

 - - - - - - 

CỬA HÀNG HOA KIỂNG THANH NHÃ

Địa chỉ: 21 Hậu Giang, Phường 2, Quận 6, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại:  0902.844.158
Email: bangmaiphuong2014@gmail.com
Website: www.caykiengthanhnha.com

 

 

  Hỗ trợ